Điều gì sẽ xảy ra khi hết thời gian dùng thử miễn phí của tôi?
Tài khoản của bạn sẽ chuyển sang gói Free — 10 hóa đơn + 10 báo giá mỗi tháng, không có Voice AI hoặc Photo AI. Tất cả dữ liệu của bạn được giữ lại. Bạn có thể nâng cấp lên Pro ($19/tháng) bất kỳ lúc nào để khôi phục quyền truy cập không giới hạn.